Chính sách bán hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Sứ mệnh của VINSUN là mang tới giá trị phục vụ cộng đồng. Để hỗ trợ tốt nhất và mang lại lợi ích lớn nhất cho Khách hàng Công ty VINSUN xin gửi đến Quý khách hàng chính sách bán hàng như sau:

1. Khách hàng được tư vấn miễn phí.

Sự tư vấn chuyên nghiệp nhất: Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và kỹ năng của VINSUN sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về chiếu sáng. Vấn đề của Quý khách hàng chính là những vấn đề của chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi học hỏi từng ngày để giải quyết tốt mọi vấn đề của bạn.

2. Cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất: VINSUN cung cấp hàng chính hãng cho Quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm VINSUN cung cấp đều phải đạt chuẩn kỹ thuật trước khi xuất xưởng, kiểm tra kỹ ngoại quan và yêu cầu kỹ thuật trước khi nhập kho VINSUN. Kiểm tra 100% từ ngoại quan, tính năng, yêu cầu kỹ thuật, bao bì đóng gói… trước khi xuất kho giao cho Quý khách hàng.

3. Giá thành tốt nhất

Hướng tới giá trị phục vụ cộng đồng, VINSUN không đặt nặng lợi nhuận, trở thành một trong những công ty có mức giá cạnh tranh và tốt nhất thị trường.

4. Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp

Tiêu chí của VINSUN là “Hợp tác cùng phát triển”, chúng tôi hướng tới những giá trị bền vững và lâu dài. Khách hàng sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc Khách hàng tốt nhất, chế độ bảo hành đảm bảo mọi quyền lợi cho Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng những dịch vụ và sản phẩm của VINSUN.

Dù hướng tới giá trị cho cộng đồng, VINSUN cũng có những chính sách nhất định, những nguyên tắc vàng cần phải tuân theo. Để giữ vững giá trị đã xây dựng, chúng tôi mong rằng bạn sẽ hỗ trợ để chúng tôi thực hiện tốt những nguyên tắc của mình.

1. Không bán công nợ:

VINSUN không bán sản phẩm, không bán dịch vụ, mà chúng tôi chỉ cung cấp những giá trị tối ưu gồm lợi ích hay sự thỏa mãn mà sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng. Chấp nhận công nợ, là ngầm chấp nhận giảm giá trị lợi ích, và sự thỏa mãn chúng tôi sẽ cung cấp, do đó VINSUN tuyệt đối không bán công nợ. Mọi giao dịch với VINSUN, Quý khách hàng vui lòng thanh toán khi đã nhận được hàng.

2. Đặt cọc khi xác nhận đơn hàng:

Để nhận được giá trị lợi ích, và những chính sách tốt nhất từ chúng tôi và cũng thể hiện trách nhiệm và thiện ý hợp tác giữa các bên. Quý khách hàng vui lòng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng khi xác nhận đơn hàng. VINSUN sẽ hỗ trợ tối đa để Quý khách hàng có thể thuận tiện thanh toán đặt cọc: chuyển khoản, tiền mặt, nhân viên thu tận nơi,…

III. Thanh toán khi nhận đủ hàng:

Kết thúc đơn hàng khi Quý khách hàng đã nhận đủ hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán đầy đủ khi nhận đủ hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *