Vinsun: Nhà cung cấp đèn led khu công nghiệp Hà Nam uy tín

Là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng công nghiệp hàng đầu trong nước, Vinsun nhận lắp đặt đèn led khu công nghiệp Hà Nam bằng các sản phẩm cao cấp, giá thành hợp lý và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Hà Nam là địa phương quy tụ nhiều khu công nghiệp quy mô lớn như Khu công nghiệp Đồng Văn I, Khu công nghiệp Đồng Văn II, Khu công nghiệp Đồng Văn III, Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Khu công nghiệp Hòa Mạc và Khu công nghiệp Châu Sơn. Do đó, nhu cầu về đèn led khu công nghiệp Hà Nam để phục vụ cho các hoạt động sản xuất và thương mại là vô cùng lớn.

đèn led khu công nghiệp Hà Nam

Hà Nam là tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn

Với quy mô sản xuất lớn, diện tích hoạt động rộng, các nhà máy thuộc các khu công nghiệp Hà Nam sẽ cần đến giải pháp chiếu sáng đa dạng như đèn đường, đèn sản xuất,… Do điều kiện thay thế không dễ dàng như các loại đèn dân dụng nên đèn led khu công nghiệp cần có tuổi thọ cao và khả năng chống chịu tốt trong môi trường khắc nghiệt. Đó là lý do bạn nên chọn đèn led VSC cao cấp được cung cấp bởi Vinsun Việt Nam.

Lý do Vinsun – nhà cung cấp đèn led khu công nghiệp Hà Nam uy tín hàng đầu Việt Nam

Uy tín được dựng xây từ chất lượng, và thực tế khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đặt niềm tin vào Vinsun, bởi ngoài sản phẩm đèn led công nghiệp VSC độc quyền với những tính năng vượt trội như:

  • Đèn sử dụng Chip LED hiện đại, có công suất chuẩn.
  • Độ sáng có thể điều chỉnh tùy theo từng vị trí lắp đặt nhằm mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất.
  • Tuổi thọ sản phẩm cao, có thể chiếu sáng lên tới 40.000 giờ, gấp khoảng 10-15 lần so với các loại đèn thông thường.

Vinsun còn được tín nhiệm lắp đặt, thay thế cho rất nhiều dự án cần đến giải pháp chiếu sáng chất lượng cao, tối ưu chi phí như: Nhà máy Yamaha, Công ty TNHH Sumitomo Nacco Việt Nam, Công ty TNHH Pacific Yuei Việt Nam, Công ty TNHH Matsuo Việt Nam,… Các doanh nghiệp đang cần lắp đặt đèn led khu công nghiệp Hà Nam có thể tham khảo sản phẩm cao cấp do Vinsun cung cấp.

đèn led khu công nghiệp Hà Nam

Hệ thống đèn led Vinsun lắp đặt tại KCN Thăng Long

Công ty Vinsun không chỉ cung cấp đèn led VSC cao cấp mà còn nhận trách nhiệm thi công toàn bộ hệ thống đèn led cho các nhà máy, kho xưởng có nhu cầu. Vinsun sở hữu đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, nắm chắc các tiêu chuẩn kỹ thuật trong chiếu sáng công nghiệp và luôn làm việc tỉ mỉ, cẩn thận trong mọi quy trình. Sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vinsun sẽ giúp các chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Ngoài ra, Vinsun cũng cung cấp mức giá thành hợp lý để các doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí đầu tư. Đặc biệt, các doanh nghiệp có thể được trải nghiệm miễn phí sản phẩm đèn led VSC hàng mẫu trong vòng 3 tháng để kiểm chứng chất lượng trước khi đặt mua. Nếu các chủ đầu tư chọn Vinsun là đơn vị cung cấp và lắp đặt đèn led khu công nghiệp Hà Nam thì sẽ bảo hành ngay tại chân công trình trong quá trình sử dụng.

đèn led khu công nghiệp Hà Nam

Cận cảnh một chiếc đèn led Vinsun đã lắp đặt cho khu công nghiệp

Nhờ chất lượng và uy tín hàng đầu mà đèn led VSC do Vinsun phân phối đã có mặt tại hàng loạt khu công nghiệp lớn như KCN Bắc Thăng Long, KCN SVIP Bắc Ninh, KCN Bình Xuyên Vĩnh Phúc,… Các doanh nghiệp cần lắp đèn led cho khu công nghiệp khu vực Hà Nam có thể tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của Vinsun.

đèn led khu công nghiệp Hà Nam

Vinsun Việt Nam được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng

Sản phẩm đa dạng của Vinsun đáp ứng mọi yêu cầu về chiếu sáng cho khu công nghiệp Hà Nam

Là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng hàng đầu Việt Nam, Vinsun hiện có nhiều chủng loại đèn led công nghiệp khác nhau để các doanh nghiệp lựa chọn. Các chủ đầu tư đèn led khu công nghiệp Hà Nam có thể tham khảo một số sản phẩm như:

  • Đèn LED nhà xưởng: Thích hợp với các khu chế xuất, cần đảm bảo ánh sáng cho công nhân làm việc.
  • Đèn đường LED: Thích hợp dùng trong khuôn viên nhà máy hoặc toàn bộ đường đi trong khu công nghiệp để việc vận chuyển hàng hóa ban đêm tiện lợi hơn.
  • Đèn pha LED: Thích hợp lắp đặt cho các khu vực cần nhiều ánh sáng.
  • Đèn LED Tube và Panel công nghiệp: Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, vừa chiếu sáng vừa làm đẹp cảnh quan công trình.
  • Đèn chống thấm và chống nổ: Thích hợp sử dụng trong môi trường ẩm ướt, cần sản phẩm có khả năng chống cháy nổ.

đèn led khu công nghiệp Hà Nam

Vinsun có thiết bị hiện đại và kỹ thuật viên trình độ cao để lắp đặt đèn led công nghiệp

Trước khi tiến hành lắp đặt đèn led VSC, kỹ thuật viên của Vinsun sẽ đến tận nơi khảo sát công trình. Vinsun sẽ dựa vào diện tích, điều kiện làm việc, cường độ ánh sáng cần thiết và khu vực lắp đặt để tư vấn cho chủ đầu tư đèn led khu công nghiệp Hà Nam sản phẩm phù hợp. 

Các doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt đèn led khu công nghiệp tại Hà Nam vui lòng liên hệ với Vinsun theo thông tin dưới đây:

 

Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Vinsun Việt Nam

Địa chỉ: Số 143, ngõ 85 phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 66 800 400

Hotline: 0977 337 535

Email: vinsuncorp@gmail.com|

Fanpage: Chiếu sáng công nghiệp Vinsun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *