Vinsun – Đơn vị thi công đèn LED khu công nghiệp Tràng Duệ uy tín

Từ sự tham gia lắp đặt đèn LED khu công nghiệp Tràng Duệ, Vinsun đã trở thành đơn vị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong quá trình cung cấp và lắp đặt đèn LED công nghiệp VSC. Trong đó, có thể kể đến các khu công nghiệp như KCN Bắc Thăng Long, KCN SVIP Bắc Ninh, KCN Bình Xuyên Vĩnh Phúc, KCN Đồ Sơn Hải Phòng.

>> Vinsun – Đơn vị cung cấp và lắp đặt đèn LED khu công nghiệp Đồ Sơn uy tín

>> Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Vinsun Việt Nam – Cung cấp giải pháp chiếu sáng xanh nâng cao chất lượng cuộc sống

Thông tin về Khu công nghiệp Tràng Duệ 

Khu công nghiệp Tràng Duệ tọa lạc tại Thành phố Hải Phòng, nằm trên trục đường Quốc lộ 10 giữa Thái Bình và Quảng Ninh. Đến nay, đã có hơn 10 nhà máy tập trung ở khu vực này, đưa tổng diện tích lên tới 600 hecta. 

Khu công nghiệp Tràng Duệ nằm trong Thành phố Hải Phòng

Toàn cảnh về khu công nghiệp Tràng Duệ

Các doanh nghiệp thường hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thép, bao bì, công nghệ… Số lượng nhân công cũng lên tới gần 3.000 nhân viên với 15 căn nhà xưởng khoảng 17.000 m2. Với quy mô lớn của khu công nghiệp, buộc Vinsun phải đảm bảo được số lượng và chất lượng cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng của các nhà máy.

Vì sao nên lựa chọn Vinsun làm đơn vị lắp đặt đèn LED khu công nghiệp Tràng Duệ?

Vinsun luôn tự tin sở hữu đội ngũ kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong lĩnh vực. Nhờ đó, đèn LED VSC ra đời mang cái tên “made in Vietnam” được sản xuất độc quyền bởi Vinsun Việt Nam. Đèn được cam kết sản xuất đạt tiêu chuẩn Quốc tế bằng hệ thống công nghệ tối tân hiện đại, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao. 

Để đáp ứng được mọi nhu cầu từ phía doanh nghiệp, các chủng loại của đèn LED VSC cũng được sản xuất ra như đèn LED nhà xưởng, đèn đường LED, đèn pha LED, Đèn Led Tube & Panel công nghiệp, Máng đèn, Đèn chống thấm và chống nổ… mang chất lượng chiếu sáng hoàn hảo, tiết kiệm và tuổi thọ kéo dài hơn.

Công nghệ hiện đại dành cho Đèn LED khu công nghiệp Tràng Duệ 

Ưu điểm đặc biệt của loại đèn này là “sống khá dai” gấp 10 lần so với bóng đèn truyền thống, giảm chi phí thay thế và bảo dưỡng hệ thống đèn hàng năm. Dù hết thời hạn sử dụng, đèn vẫn đạt hiệu suất chiếu sáng cao đến 70% công suất. Đồng thời, điện năng của đèn cũng được giảm thiểu, tiết kiệm cho doanh nghiệp. Đặc biệt, đèn có khả năng chống chọi lại những ảnh hưởng khắc nghiệt từ môi trường nhà xưởng bởi tính năng không tỏa nhiều nhiệt, không chứa hóa chất độc hại. Những tình trạng nguy hiểm, cháy nổ trong nhà máy sẽ giảm đáng kể, đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Hình ảnh về dự án lắp đặt đèn LED cho Công ty TNHH Matsuo Việt Nam

Dưới sự khắt khe của các doanh nghiệp nước ngoài, công ty Vinsun đã khẳng định chất lượng, uy tín của mình từ sản phẩm đến các dự án lớn của các nhà đầu tư như Công ty TNHH Matsuo Việt Nam, Sumitomo Nacco Việt Nam, Pacific Yuei Việt Nam, Yamaha, Jtec Việt Nam, Muto Việt Nam… Đặc biệt, không thể không kể đến các dự án lắp đặt đèn LED khu công nghiệp Đồ Sơn.

Khách hàng lắp đặt sẽ được thử sử dụng, kiểm duyệt chất lượng sản phẩm với mức giá vô cùng hợp lý trong vòng 3 tháng kể từ ngày thi công. Nếu xảy ra sự cố, Vinsun trực tiếp bảo hành tận chân công trình, dự án để tránh sự gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp. 

Để được tư vấn và lắp đặt đèn LED khu công nghiệp Tràng Duệ, các chủ đầu tư có thể liên hệ với Vinsun qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Vinsun Việt Nam

Địa chỉ: Số 143, ngõ 85 phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 66 800 400
Hotline: 0977 337 535
Email: vinsuncorp@gmail.com
Fanpage: Chiếu sáng công nghiệp Vinsun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *