Vinsun lắp đặt 450 bóng đèn LED VSC nhà xưởng cho Dự án của Công ty TNHH Matsuo Việt Nam

Vinsun là nhà thầu đèn chiếu sáng được lựa chọn để cung cấp hệ thống đèn LED VSC nhà xưởng cho Công ty TNHH Matsuo Việt Nam. Dự án đã được Vinsun hoàn tất việc thay thế 450 bóng đèn, bảo đảm việc sản xuất không bị ảnh hưởng về mặt thời gian.

Dự án Công ty TNHH Matsuo Việt Nam

Công ty TNHH Matsuo Việt Nam là doanh nghiệp chuyên về sản xuất, lắp ráp các thành phần như lò xo xoắn, sản phẩm dập, hộp nhựa, còi… cho lĩnh vực xe hơi. Khách hàng chính của Matsuo là các doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất bao gồm Aisan, Toyota, Hitachi, Mitsubishi, và Sony… 

Dự án Công ty TNHH Matsuo Việt Nam tại KCN Thăng Long

Được thành lập vào năm 1948, hiện tại, Matsuo Industries đặt trụ sở chính tại Nhật Bản. Chi nhánh Matsuo tại Việt Nam đang đặt ở Khu Công nghiệp Thăng Long, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. 

Với diện tích khu vực nhà máy lên tới 11.400m2 gồm 3 tầng, hệ thống đèn LED VSC của Matsuo được Vinsun lắp đặt, rải khắp khu vực nhà xưởng, phục vụ cho hoạt động sản xuất của gần 2000 nhân công. 

Vinsun thay thế đèn LED nhà xưởng cho Dự án Công ty TNHH Matsuo Việt Nam

Để đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng toàn bộ nhà xưởng, Matsuo đã lựa chọn lắp đặt, thay thế 450 bóng đèn LED VSC công suất 200W. Đây là loại đèn công suất tốt, phù hợp sử dụng cho các nhà xưởng, sân chơi thể thao, khu công cộng… được sử dụng 4 Chip LED COB 50W. Đèn sở hữu 3 màu ánh sáng gồm trắng, vàng, trung tính cho tùy từng thời điểm, tình huống công việc.

Đèn LED nhà xưởng với công suất 200W tiết kiệm tối ưu năng lượng cho doanh nghiệp

Đặc biệt, đèn LED VSC có khả năng chống chịu cao dưới tác động từ môi trường khắc nghiệt, bụi bẩn. Ưu điểm khác của đèn mà khiến các doanh nghiệp chú ý tới là khả năng tiết kiệm điện tối ưu hóa so với các loại đèn truyền thống, giảm đến 40-60% so với đèn compact và 90% so với đèn sợi đốt. Tuổi thọ của đèn LED VSC cũng nằm ở mức độ cao gấp 10 đến 15 lần so với đèn sợi đốt và đèn compact, khoảng 40.000 giờ, tránh làm gián đoạn quá trình hoạt động của công ty.

Tự tin với chất lượng sản phẩm và mong muốn đem tới những giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất, Vinsun đã hoàn thiện việc thay thế, cung cấp đèn LED VSC cho dự án Công ty TNHH Matsuo Việt Nam trong một thời gian ngắn, bắt đầu sử dụng ngay tại thời điểm đó.

Vinsun – đơn vị số 1 về cung cấp giải pháp đèn chiếu sáng

Ngoài thay thế đèn LED nhà xưởng cho Công ty TNHH Matsuo Việt Nam, nhà thầu Vinsun cũng đã và đang cung cấp hệ thống đèn điện cho nhiều dự án lớn như KCN Bắc Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội; KCN Quang Minh, Mê Linh, Vĩnh Phúc; KCN VSIP Bắc Ninh, KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc; KCN Thăng Long 2, Phố Nối, Hưng Yên….

Đến với Vinsun, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng ngay từ khâu tư vấn lựa chọn sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, đưa ra các thông tin chi tiết về sản phẩm, tư vấn giải pháp phù hợp, tối ưu nhất cho khách hàng. 

Đặc biệt, Vinsun sở hữu dây chuyền sản xuất đèn công nghiệp hiện đại với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đèn điện. Các sản phẩm sẽ được điều chỉnh độ sáng theo yêu cầu, phù hợp với từng môi trường. 

Đèn LED nhà xưởng của Vinsun điều chỉnh độ sáng theo nhu cầu khách hàng

Các mẫu sản phẩm đến từ Vinsun được dùng thử, kiểm duyệt chất lượng trong vòng 3 tháng với mức giá hợp lý nhất cho doanh nghiệp. Nếu có vấn đề sơ xuất xảy ra, Vinsun cũng cam kết sẽ bảo hành tận chân công trình với mọi sản phẩm, tránh sự bất tiện cho các nhà thầu. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, chất lượng đến từ sản phẩm của Vinsun.

Đèn LED VSC giải pháp chiếu sáng tối ưu cho doanh nghiệp

Hệ thống đèn LED VSC của Matsuo do Vinsun lắp đặt

Độ sáng đạt chuẩn cho nhà xưởng từ đèn LED VSC đến từ Vinsun

Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Vinsun Việt Nam
Địa chỉ: Số 143, ngõ 85 phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 66 800 400
Hotline: 0977 337 535
Email: vinsuncorp@gmail.com
Fanpage: Chiếu sáng công nghiệp Vinsun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *