Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Vinsun Việt Nam với thương hiệu đền LED VSC là nhà sản xuất và phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm xanh tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp và văn minh.

Với phương châm “Mang ánh sáng xanh cho tương lai, lấy chất lượng tạo nên thương hiệu”, Vinsun Việt Nam luôn cố gắng đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và giá trị thẩm mỹ của sản phẩm, đảm bảo tính kỹ thuật và đáp ứng một cách nhu cầu chiếu sáng công nghiệp và chiếu sáng dân dụng.

Trong đó đèn LED VSC là sản phẩm chiếu sáng công nghiệp “made in Vietnam” được nghiên cứu sản xuất bởi chính đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Vinsun Việt Nam, mang nhiều đột phá về chất lượng và tính năng. Tất cả sản phẩm đèn LED thương hiệu VSC như đèn LED nhà xưởng, đèn đường LED, đèn pha LED, Đèn Led Tube & Panel công nghiệp, Máng đèn, Đèn chống thấm và chống nổ, v..v.. đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng cao, đạt chứng chỉ quốc tế đảm bảo chất lượng chiếu sáng tốt, an toàn, tiết kiệm điện và có tuổi thọ dài hơn.

Các sản phẩm đèn LED VSC được nghiên cứu, sản xuất ngay trong nước bởi Vinsun Việt Nam

Ngoài ra, Công ty Vin sun Việt Nam còn cung cấp giải pháp chiếu sáng, thiết kế chiếu sáng và dịch vụ sữa chữa & bảo trì, thay thế mới các linh kiện của đèn LED. Tất cả dịch vụ của Vinsun Việt Nam nhằm mang lại hệ thống chiếu sáng và tiêu chuẩn chiếu sáng phù hợp với các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế cho nhà xưởng, công trình, dự án, v..v.. của Quý khách hàng.

Công ty Vin sun Việt Nam cung cấp giải pháp chiếu sáng, thiết kế chiếu sáng và dịch vụ sữa chữa & bảo trì, thay thế mới các linh kiện của đèn LED

Hiện nay, sản phẩm của đèn LED VSC đã có mặt tại rất nhiều các dự án của Việt Nam, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan và Trung Quốc.. trong khắp các Khu Công nghiệp(KCN) phía Bắc như: KCN Bắc Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội; KCN Quang Minh, Mê Linh, Vĩnh Phúc; KCN VSIP Bắc Ninh, KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc; KCN Thăng Long 2, Phố Nối, Hưng Yên….

Đèn LED VSC của Vinsun Việt Nam được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn

Sứ mệnh

  • Nghiên cứu & phát triển và đưa ra thị trường sản phẩm chiếu sáng LED chất lượng cao.
  • Sản xuất và thử nghiệm các ứng dụng mới của thế hệ chiếu sáng mới – thế hệ LED nhằm tối đa hóa chi phí chiếu sáng cho khách hàng.

Tầm nhìn

  • Liên tục cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  • Không ngừng nghiên cứu và đưa ra các dòng sản phẩm đèn LED, sản phẩm tiết kiệm năng lượng đáp ứng ngày càng nhiều lĩnh vực ứng dụng trên thị trường.
  • Trở thành một trong những tập đoàn đứng đầu về cung cấp và thi công giải pháp chiếu sáng xanh vào năm 2030.