Tại các cửa hàng bán bánh bao rất cần sử dụng một thiết bị vừa có thể hấp được bánh bao, vừa giữ nóng và trưng bày tiết kiệm diện tích. Chính vì vậy, việc sở hữu một tủ hấp bánh bao mini cao cấp là một sự lựa chọn tối ưu nhất cho các cửa hàng, cơ sở cung cấp bánh bao.
Tủ hấp bánh bao mini cao cấp
Tiện ích của một chiếc tủ hấp bánh bao loại nhỏ cao cấp
Tủ hấp bánh bao mini cao cấp là loại thiết bị chuyên dành cho các cửa hàng bánh bao, quán bán đồ ăn sáng. Công dụng chính là hấp nóng bánh bao và trưng bày mà không tốn quá nhiều diện tích không gian.
Các khay trong tủ hấp bánh bao được làm từ inox cao cấp, bền đẹp, không rỉ sét
Nếu đi qua các tiệm đồ ăn sáng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chiếc tủ hấp bánh bao loại nhỏ này. Bánh bao mà các tiệm này sử dụng là bánh bao đã được hấp chín từ các cơ sở cung cấp bánh bao lớn, sau đó bảo quản lạnh.
Đặc điểm cấu tạo nổi bật của tủ hấp bánh bao mini cao cấp
Thiết kế của tủ hấp bánh bao loại nhỏ chủ yếu hướng đến tính thẩm mĩ và sử dụng tiện lợi. Kích thước của tủ hấp bánh bao mini chỉ khoảng 38 x 40 x 75 cm (DxRxC) nên bạn có thể đặt chiếc tủ này trên một chiếc bàn hoặc kệ để sử dụng vừa tầm tay.
Kích thước của tủ hấp bánh bao mini chỉ khoảng 38 x 40 x 75 cm, vô cùng nhỏ gọn
Tủ hấp bánh mini cao cấp vẫn thuộc dòng tủ hấp bánh bao bằng điện, sử dụng điện áp gia đình với mức công suất 500W. Chiếc tủ hấp bánh bao mini này có thời gian đun sôi nước rất nhanh để làm chín bánh bao bằng hơi nước.
Tủ hấp bánh bao loại nhỏ sử dụng điện áp gia đình với mức công suất 500W
Lượng hơi nước bốc lên được kiểm soát bằng một tấm phên có đục các lỗ nhỏ. Tránh tình trạng hơi nước quá nhiều làm bánh bao bị ướt nhũn lớp vỏ ngoài.
Lò hấp bánh bao mini bằng điện dùng để trưng bày nên được thiết kế 4 mặt kính xung quanh, loại kính chịu nhiệt tốt và có khả năng chống mờ do hơi nước trong quá trình hấp. Khung tủ và các giá đựng bánh bao được làm bằng inox hạn chế gỉ và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Thông số kỹ thuật
+ Kích thước: 380 x 400 x 745 mm
+ Điện áp: 220V/50Hz
+ Công suất: 1200W
+ Nhiệt độ điều chỉnh: 30-110 độ C
+ Trọng lượng tịnh: 26kg
+ Kích thước đóng gói: 50x44x79cm
+ Có đèn
Hướng dẫn sử dụng tủ hấp bánh bao mini cao cấp
– Bước 1: Cho nước vào buồng chứa sao cho ngập thanh nhiệt ở phần dưới đáy tủ.
– Bước 2: Cắm dây nguồn vào nguồn điện 220V.
– Bước 3: Chỉnh nhiệt độ đến mức cao nhất: 80-90 độ C để nước nhanh sôi.
– Bước 4: Khi nước sôi từ 5-10 phút nên hạ nhiệt về mức 40-50 độ C để bánh bao được giữ nóng đồng thời tránh cho hơi nước quá nhiều gây mờ cửa kính. Ở mức nhiệt này, điện năng của tủ sẽ được tiết kiệm tối đa.
– Bước 5: Khi tủ trưng bày bánh không còn bánh chỉ cần tắt công tắc nguồn, tủ sẽ tự giảm nhiệt làm mát các khay đựng bánh.
Những lưu ý khi sử dụng tủ hấp bánh bao
–Tủ hấp bánh bao mini cao cấp phải được đặt nơi khô ráo , không có mưa , nếu không có thể bị rò rĩ điện gây nguy hiểm , khi lắp đặt phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn , tủ không được để nghiêng.
– Điện nguồn phải là 220v/15A nếu không sẽ gây nguy hiểm.
– Tủ hấp bánh bao bằng điện phải được nối dây điện xuống đất để đảm bảo an toàn.
– Không được đè lên dây điện của thiết bị , dây điện có thể bị tróc vỏ , gây ra hiện tượng rò rỉ điện , nếu dây điện có hiện tượng tróc , đứt , lập tức thay dây điện mới.
Không chỉ dừng lại ở Tủ giữ nóng bánh bao, Tủ hấp bánh bao Công ty Ứng dụng công nghệ Việt Nam còn đưa vào sản xuất các lô thiết bị liên quan như: Tủ sấy thực phẩm, dụng cụ, Bàn ghế inox và hệ thống tum hút mùi cho thiết bị bếp nhà hàng,bếp nhà máy hay trường học để phục tốt nhất cho sự lựa chọn sản phẩm và dây truyền chế biến bánh bao của Quý khách.
Để lựa chọn và sử dụng Tủ giữ nóng bánh bao Quý khách xem bài viết Hướng dẫn sử dụng tại website Nhavacongnghebep.com hoặc gọi điện đến số Hotline từng chi nhánh công ty.
Dưới đây là hệ thống 7 chi nhánh của Điện Máy Vinsun,quý khách mua hàng cần tư vấn sản phẩm gia dụng hay hệ thống bếp công nghiệp bếp nhà hàng hãy liên hệ ngay nhé.Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm,tận tâm,nhiệt tình vui vẻ sẽ mang đến quý khách sự hài lòng nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.