Giá tại: TP Hà Nội

Máy Sấy Thăng Hoa VINSUN MSTH-TDK-FD200-VSC5

Original price was: 450,000,000 ₫.Current price is: 295,000,000 ₫.

 • Mã sản phẩm :MSTH-TDK-FD200-VSC5
 • Công suất sấy: 20kg/mẻ
 • Nhiệt độ sấy: ~-40 độ C
 • Điện áp : 380V/50Hz
 • Công suất máy : 9Kw
 • Trọng lượng : 800 Kg
 • Kích thước khay sấy : 490 x 900 x 25 (mm)
 • Kích thước máy : 1800 x 1100 x 1400 (mm)
 • Nhiệt độ cấp đông : -35 ºC
 • Máy nén : Bitzer Germany
 • Bơm chân không : Korea

May-say-thang-hoa31
Máy Sấy Thăng Hoa VINSUN MSTH-TDK-FD200-VSC5

Original price was: 450,000,000 ₫.Current price is: 295,000,000 ₫.

Mô tả

Cấu tạo, chức năng và nguyên lý hoạt động của máy sấy thăng hoa

I. Sấy thăng hoa là gì?

Sấy thăng hoa hay còn gọi là sấy đông khô là một trong những thuật ngữ được khá phổ biến trong vài năm trở lại đây. Sấy thăng hoa thực chất là quá trình làm khô thực phẩm sau khi đã được cấp đông trong môi trường chân không. Ở trong điều kiện này khi chúng ta bắt đầu gia nhiệt thì nước sẽ thăng hoa trực tiếp tự trang thái đông cứng ở thể rắn và chuyển luôn sang thể khí. Công đoạn này giúp cho sản phẩm sau khi tách hơi nước vẫn giữ nguyên được các đặc tính như màu sắc mùi vị và các chất dinh dưỡng cần thiết.

Screenshot_1716348423

II. Cấu tạo, chức năng của máy sấy thăng hoa

Một máy sấy thăng hoa sẽ có nhiều thành phần, nhưng chúng ta sẽ phân tích 3 bộ phận sau.

 1. Bơm chân không. Đây là thiết bị tạo ra môi trường chân không cho quá trình sấy.
 2. Bộ phận cấp đông. Đây là thiết bị giúp cấp đông sản phẩm vào giai đoạn đầu của quá trình sấy. Đồng thời, nó cũng hấp thụ hơi ẩm thoát ra từ sản phẩm sấy.
 3. Bộ phận gia nhiệt: Khi sản phẩm được cấp đông, bơm chân không tạo đủ điều kiện chân không, điện trở sẽ gia nhiệt cho sản phẩm để xảy ra quá trình thăng hoa.

III. Ưu điểm máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng

Máy sấy thăng hoa làm cho dược phẩm quyết định bởi hàm lượng dinh dưỡng hay hàm lượng hoạt chất có trong nguyên liệu. khi vật liệu mất đi hoạt chất, dược tính thì vật liệu đó bị giảm trị giá. Việc xử lý nguyên vật liệu trong quá trình chế biến hay bảo quản bằng các phương pháp cũ như khiến cho lạnh, sấy nhiệt, sấy nhiệt độ rẻ hiện giờ đều mang những nhược điểm nhất thiết như thời kì bảo quản ko được lâu, chất lượng sản phẩm bị giảm do thời kỳ sử dụng nhiệt. hồ hết các nhược điểm đấy đều được giải quyết lúc tiêu dùng công nghệ sấy thăng hoa. mang công nghệ sấy thăng hoa, hàm lượng chất dinh dưỡng, hoạt chất dược giữ lại >97% (tùy thuộc mẫu hoạt chất, sở hữu thể lên tới 100%).

Máy sấy thăng hoa giúp giữ nguyên màu sắc hình dáng, giá trị dinh dưỡng của sản phẩm

Chính nhờ việc sử dụng sấy thăng hoa mà sản phẩm ko khiến đổi thay hay mất di các chất bên trong nguyên liệu, kỹ thuật sấy thăng hoa giúp sản phẩm thực phẩm, nguyên liệu cho dược phẩm giữ được nguyên vẹ màu sắc, mùi vị. bên cạnh ấy, việc nước trong vật liệu trong khoảng tình trạng rắn chuyển sang trạng thái tương đối làm hình dáng nguyên vật liệu hoàn toàn ko vị tác động. Điều này cũng góp phần tăng trị giá sản phẩm đa số, đặc thù những sản phẩm mang giá trị cao như Đông Trùng Hạ Thảo.

Sấy thăng hoa giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm

cách sấy thăng hoa giúp giảm độ ẩm trong nguyên liệu xuống khoảng <5%. Đây là một điều kiện vô cùng khắc nghiệt mà gần như không loài sinh vật nào có thể hoạt động được. Nguyên lý này cũng giống như bí quyết bảo quản bằng sấy khô bình thường, tuy nhiên giải pháp thường ngày muốn giảm được hàm lượng nước như sấy thăng hoa thì dưỡng chát trong vật liệu bị biến đổi hoặc không còn và ko có trị giá nữa.

Say-thang-hoa

IV. Nguyên lý hoạt động của máy sấy thăng hoa

Sấy thăng hoa trải qua 3 giai đoạn như sau

 • Giai đoạn đầu bộ phận cấp đông sẽ cấp đông sản phẩm: Thông thường mất 6-8h. Thực phẩm tươi sống được cấp đông nhanh ở nhiệt độ rất thấp (-30 đến -70 độ C). Sau đó đưa vào buồng hút chân không. rong một số dây chuyền, để tiết kiệm thời gian, người ta sẽ cấp đông sản phẩm trước ở máy cấp đông nhanh. Sau đó, mới bỏ vào sấy thăng hoa.Trong quá trình thăng hoa, nhiệt độ trong buồng sấy sẽ luôn ở nhiệt độ âm. Thậm chí, ở bộ phận bẫy nước, nhiệt độ âm rất sâu. Tuy nhiên, trên khay chứa sản phẩm sẽ có thiết kế bộ phận gia nhiệt. Để xảy ra quá trình thăng hoa, sản phẩm có thể được gia nhiệt lên tới 70 độ
 • Giai đoạn thăng hoa,hóa hơi nước trong môi trường chân không :Bơm chân không rút hết không khí bên trong buồng sấy, tạo môi trường chân không. Điện trở sẽ gia nhiệt để băng thăng hoa thành hơi nước.Hơi nước thăng hoa ra thoát ra ngoài sản phẩm sẽ được hấp thụ lại ở một bộ phận gọi là bẫy nước. Nhiệt độ ở bẫy nước thường thấp hơn nhiệt độ môi trường buồng sấy khoảng 200 Khi hơi nước bay vào bẫy nước, nó sẽ ngay lập tức đông tụ lại thành băng.Trong môi trường sấy chân không, các tinh thể nước đá trong nguyên liệu sẽ thăng hoa mà không qua giai đoạn hóa lỏng. Khoảng 90% ẩm trong nguyên liệu được lấy đi.
 • Giai đoạn hoàn thành:Ở giai đoạn này, trong sản phẩm chỉ còn hơi ẩm nằm sâu trong lõi. Lúc này, điện trở sẽ gia nhiệt lên rất cao, có thể lên tới 70o Quá trình tiếp diễn tới khi không còn hơi ẩm thoát ra ngoài.Sau đó, chuyển qua giai đoạn làm khô thứ cấp, để làm bay hơi ẩm còn sót lại, nhiệt độ điều chỉnh tăng dần. Độ ẩm trong nguyên liệu còn khoảng 1~4%.
Máy sấy thăng hoa
Quy trình sấy của máy sấy thăng hoa

Sấy là quá trình làm khô sản phẩm bằng tác nhân nhiệt và gió. Nhiệt sẽ làm cho nước trong sản phẩm bốc hơi, còn gió sẽ mang hơi ẩm ra khỏi buồng sấy.Sấy thăng hoa sẽ cho ra sản phẩm rất tuyệt vời. Sản phẩm sấy thăng hoa có thời hạn sử dụng rất lâu trong điều kiện bao gói phù hợp và có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng. Bởi vì hoạt độ nước trong sản phẩm thường rất thấp (dưới 0,3). Với hoạt độ của nước thấp như vậy, các enzyme và vi sinh vật gần như bị ức chế hoàn toàn.

V. Cách sử dụng máy sấy thăng hoa

 1. Đặt máy sấy đúng cách: Đặt lên một bề mặt phẳng, vững chãi. Lưu ý, 4 chân của máy sấy có thể điều chỉnh được. Cách đặt đúng là, hai chân trước (phía cửa của tủ sấy) phải được điều chỉnh cao hơn hai chân sau từ 10-15 mm. (Giúp nước sau khi rã đông không tràn ra phía cửa).
 2. Đảm bảo rằng vòng cao su phải được vệ sinh sạch sẽ bên trong và bên ngoài. Tháo vòng cao su và rửa với nước để làm sạch bụi.
 3. Đảm bảo mặt trong cữa (tiếp xúc với vòng cao su) phải được lau sạch bụi.
 4. Tuân theo sự chỉ dẫn của bơm chân không. Châm đúng mức dầu bằng cách nhìn vào cửa kính của bơm . Đảm bảo núm vặn bằng đồng gần đầu nối với máy sấy phải được vặn chặt tay.
 5. Kết nối ống hút chân không vào cửa vào trên bơm và siết chặt tay. Cần thiết thì dùng cờ-lê vặn thêm ¼ vòng để siết chặt.
 6. Cắm phích nguồn của bơm chân không vào cổng phía sau tủ sấy.
 7. Luôn đảm bảo rằng công tắc bơm luôn bật ( nút on/off nằm ngay trên mặt sau của bơm).
 8. Đặt tấm che giữa khoảng trống kệ để khay sấy và cữa. Điều này giúp hơi lạnh sẽ không bị đọng sương trên cửa kính khi máy đang làm đông.
 9. Giữ cẩn thận bộ phận tay nắm khóa cữa, để tạo ra độ kín tốt nhất. Không được có bất kỳ vết xước nào trên vòng cao su. Nếu không nó sẽ làm rỏ rỉ chân không và gây hư hại cho bơm chân không, gây tràn dầu và không được bảo hành vì hư hại dạng này. Tay nắm khóa cữa hai trạng thái. Đảm bảo chắc chắc vặn hết cỡ về phía phải khi khóa cửa.

VI. Ứng dụng của máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa được ứng dụng rất đa dạng trong nhiều ngành nghề khác nhau đặc biệt là trong sấy nông sản.

 • Trong nông sản: Máy sấy thăng hoa có thể sấy được tất cả các loại rau củ, quả, trái cây như sầu riêng, thanh long, nhãn, xoài, dâu, đương quy..
 • Trong dược liệu: Máy sấy thăng hoa được ứng dụng nhiều cho sấy các loại đông trùng hạ thảo, các loại cây dược liệu quý..
 • Trong chế biến thực phẩm: Sấy thăng hoa có thể sử dụng để sấy các loại sản phẩm có giá trị kinh tế cao như yến, các loại thịt..

VII. Top máy sấy thăng hoa tốt nhất hiện nay và giá bán

Z5461387730812_91e4839c7da9098009881cb3f13d69cd

Các model máy sấy thăng hoa tốt nhất nay gồm những máy như sau:

 • Máy sấy thăng hoa TKD – FD50: Đây là dòng máy sấy thăng hoa mini có công suất sấy từ 3-5kg nguyên liệu đầu vào. Máy phù hợp với các đơn vị sản xuất kinh doanh nhỏ và vừa hoặc sử dụng để làm thí nghiệm. Về nguyên lý hoạt động và ứng dụng của máy này thì không có gì khác so với các dòng máy sấy thăng hoa công nghiệp. Model này cũng sử dụng các dòng máy nén của Châu Âu nhằm đảm bảo cho quá trình cấp đông và thăng hoa.
 • Máy sấy thăng hoa TKDFD100: Model là dòng khá phổ biến và được sử dụng nhiều trong các đơn vị kinh doanh vừa. Máy có công suất sấy 10kg/ mẻ nguyên liệu đầu vào. Với công suất sấy của dòng máy này thì được thiết kế theo hình dạng công nghiệp và nhiệt độ cấp đông cũng khá sâu.
 • Máy sấy thăng hoa TKD-FD200: Khối lượng sấy mỗi mẻ của model này là 20kg/mẻ và thường được sử dụng trong các doanh nghiệp vừa và lớn. Đây là model cũng khá phổ biến do khối lượng sấy phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Máy sấy thăng hoa TKD-FD500: Từ loại máy này là dòng máy sấy công nghiệp có giá cao, chi phí vận chuyển lắp đặt khá cao. Với khối lượng sấy trên 50kg/ mẻ nên phù hợp nhiều với các đơn vị kinh doanh lớn và đầu tư cao.Model này được đánh giá là máy sấy công nghiệp có hiệu suất sử dụng khá tốt, thường được ứng dụng công nghệ mới.

VIII. Kinh nghiệm chọn mua máy sấy thăng hoa

Nguồn gốc xuất xứ

Sẽ có những hối tiếc thực sự nếu bạn quyết tâm mua máy sấy thăng hoa từ một nhà cung cấp không có uy tín.Bạn cần lưu ý đến hãng sản xuất của máy sấy thăng hoa. Những hãng uy tín chất lượng cao sẽ đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật của thiết bị. Bạn nên chọn đơn vị cung cấp máy chất lượng tốt, có chế độ bảo hành dài hạn, để đảm bảo thiết bị được vận hành trơn tru kể cả sau khi mua một thời gian dài.

Công suất làm việc

Quy trình sấy thăng hoa sẽ trải qua ba giai đoạn : Cấp đông, sấy sơ cấp, khử ẩm. Thông thường thời gian cấp đông chiếm một phần thời gian trong quy trình sấy tùy vào sản phẩm sấy cũng như khối lượng sấy. Nếu sấy khối lượng ít thì sẽ giảm đáng kể thời gian sấy. Nên khi mua máy sấy thăng hoa các bạn hãy để ý đến thời gian cấp đông của máy cũng như công suất vận hành, để có quyết định tốt nhất khi mua máy .

Fd1000-new

Nhu cầu sử dụng

Công nghệ sấy thăng hoa thường được dùng với các sản phẩm có giá trị kinh tế cao như đông trùng hạ thảo, yến thăng hoa ăn liền, nấm linh chi, dược liệu và thực phẩm có giá trị kinh tế cao. Chi phí đầu tư máy khá cao so với các công nghệ sấy thông thường. Nên trước khi mua chúng ta nên tìm hiểu kỹ sản phẩm mà mình sấy có cần nhất thiết phải dùng đến công nghệ sấy thăng hoa hay không ? hay chỉ cẩn dùng đến công nghệ sấy lạnh bởi sản phẩm có giá trị kinh tế không quá cao. Việc tính toán kĩ dùng công nghệ nào cũng là một bước quan trọng khi đầu tư máy móc để sản xuất.

Chi phí vận hành

Đa phần khi mua mọi người thường không để ý đến chi phí vận hành. Bởi khi hoạt động máy sẽ tiêu thụ điện. Việc tiêu thụ điện quá lớn sẽ ảnh hưởng đến giá của sản phẩm đầu ra. Nên khi mua ta cần xem máy trong một giờ tiêu thụ bao nhiêu điện. Bên cạnh đó, việc mua dầu cho máy bơm chân không cũng chiếm một phần trong việc vận hành của máy. Nên mua dầu máy tại những cơ sở uy tín để được giá tốt và dầu chất lượng cao.

Một số vấn đề khác

 • Các thông số sấy ( thời gian sấy, nhiệt đô, độ ẩm…) được thể hiện rõ trên bản điều kiển
 • Máy có độ chính xác nhiệt độ cao
 • Điều kiển máy móc đơn giản, không quá phức tạp
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao…

IX. Sản phẩm phù hợp

Máy sấy thăng hoa được ứng dụng rất đa dạng trong nhiều ngành nghề khác nhau đặc biệt là trong sấy nông sản.

 • Trong nông sản: Máy sấy thăng hoa có thể sấy được tất cả các loại rau củ, quả, trái cây như sầu riêng, thanh long, nhãn, xoài, dâu, đương quy..
 • Trong dược liệu: Máy sấy thăng hoa được ứng dụng nhiều cho sấy các loại đông trùng hạ thảo, các loại cây dược liệu quý..
 • Trong chế biến thực phẩm: Sấy thăng hoa có thể sử dụng để sấy các loại sản phẩm có giá trị kinh tế cao như yến, các loại thịt.

X. Hình ảnh thực tế sản phẩm

XI. Câu hỏi thường gặp về máy sấy thăng hoa

– Máy sấy thăng hoa dùng để sấy các loại sản phẩm nào?

Máy sấy thăng hoa được ứng dụng sấy các sản phẩm như sau

 • Đông trùng hạ thảo: Đây là loại sản phẩm có giá trị kinh tế cao nên việc áp dụng công nghệ sấy thăng hoa là hoàn toàn nên làm. Với việc sấy thăng hoa sẽ giúp cho gữ nguyên được hình dáng, màu sắc hương vị của đông trùng góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
 • Sầu riêng, thanh long và một số loại hoa quả
 • Các loại sâm như đương quy, linh chi
 • Các loại tổ yến
 • Một số loại cây lá, củ dược liệu quý
 • Các loại rau, củ như rau cải…

-Thời gian sấy một mẻ cho máy sấy thăng hoa là bao lâu?

Do đặc trưng của quá trình sấy thăng hoa là bao gồm giai đoạn cấp đông và sấy thăng hoa nên thời gian sấy 1 mẻ cho sản phẩm sấy thăng hoa là từ 24 đến 36 giờ. Tùy theo từng công suất máy và loại sản phẩm sấy sẽ có thời gian sấy khác nhau để người sử dụng có thể cài đặt thời gian sấy cho phù hợp.

-Sản phẩm sau khi sấy thăng hoa là như thế nào?

Sản phẩm sau khi sấy thăng hoa sẽ có ưu điểm nổi bật là giữ nguyên màu sắc, hình dáng, dinh dưỡng và sản phẩm sấy có độ ẩm dưới 3% khô tươi xốp.

-Công suất tiêu thụ điện của máy là bao nhiêu?

Tùy theo công suất máy mà lượng tiêu thụ điện năng của mỗi máy sẽ khác nhau. Do máy có chế độ cấp đông ở nhiệt độ âm nên chi phí tiêu thụ điện năng khá lớn. Máy có công suất sấy nhỏ nhất cũng tiêu thụ từ 1-2kw/h và tổng công suất điện cho 1 mẻ sấy là trên 24kw/h.

-Có phải sản phẩm nào cũng có thể sấy thăng hoa?

Photo_2021-06-17_14-09-32-768x1024

Để ứng dụng máy sấy thăng hoa vào sấy sản phẩm thì tùy theo yêu cầu của sản phẩm sấy và chi phí đầu tư để lựa chọn có nên ứng dụng máy sấy thăng hoa vào sấy sản phẩm không.

 • Đối với các loại sản phẩm cần đầu ra là dạng dẻo hoặc khô giòn thì nên dùng máy sấy lạnh hoặc máy sấy nhiệt như xoài sấy dẻo, hạt ngũ cốc… Việc sử dụng máy sấy thăng hoa cho dòng sản phẩm này là không phù hợp. Vì đặc trưng sản phẩm sấy thăng hoa là có độ xốp, giữ nguyên hình dáng.
 • Thăng hoa là một công nghệ sấy tiên tiến nên chi phí điện năng và chi phí đầu tư máy lớn nên hiện nay sấy thăng hoa chỉ đang phù hợp cho những sản phẩm có giá trị kinh tế cao như đông trùng hạ thảo, yến, sâm linh chi …

Vì vậy không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với công nghệ này, người dùng cần căn cứ vào yêu cầu đầu ra và chi phí đầu tư để lựa chọn phương pháp sấy cho phù hợp.

XII. Các loại sản phẩm nên sử dụng máy sấy thăng hoa để sấy

 1. Sầu riêng, thanh long, bơ và rau củ, nấm

Sầu riêng là loại hoa quả có giá trị kinh tế cao nên việc áp dụng công nghệ sấy thăng hoa là rất phù hợp. Sầu riêng sau khi bóc múi có thể tách hạt rồi đưa vào máy sấy. Sản phẩm được đông cứng sau đó chuyển sang giai đoạn sấy chân không. Sản phẩm sau khi sấy có độ tơi xốp, vẫn giữ nguyên được hình dạng, màu sắc, giá trị dinh dưỡng sản phẩm.

Screenshot_1716345982
Máy sấy thăng hoa thực phẩm

2. Các loại yến

Yến là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao nên sau khi thu hoạch yến nên đưa vào quá trình sấy thăng hoa nhằm giữ nguyên được màu sắc, hình dáng, giá trị dinh dưỡng.

3. Các loại sâm

Hiện nay có rất nhiều loại sâm khác nhau trong đó mỗi loại sâm đều có quy cách chế biến khác nhau, tuy nhiên sấy thăng hoa cho các loại sâm là đảm bảo và có thể tiêu chuẩn giá trị xuất khẩu. Sâm sau khi sấy thăng hoa giữ nguyên được đến 90% hình dáng ban đầu của củ sâm, bảo quản được lâu hơn.

4. Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là sản phẩm được sấy thăng hoa nhiều nhất hiện nay. Do giá trị kinh tế cao nên hầu hết các nhà nuôi trồng nấm đông trùng đều sấy bằng phương pháp thăng hoa nhằm giữ nguyên được hình dáng cũng như đảm bảo màu sắc cho sản phẩm, đủ điều kiện để xuất khẩu.

Screenshot_1716345957
máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo

Những lợi ích khi mua máy sấy hoa quả thực phẩm của công ty:

–  100% sản xuất tại công ty mọi phụ kiện đều sẵn có để thay thế khi hỏng hóc.

– Được hỗ trợ từ các kỹ sư chế tạo ra máy.

– Được công ty trực tiếp bảo hành đến 6 năm.

– Giá rẻ hơn các sản phẩm trên thị trường, mua trực tiếp giá gốc của công ty không qua trung gian.

Lời cam kết của Điện Máy VinSun:
– Hàng do công ty sản xuất,nhập khẩu mới 100%
– Bán hàng đúng giá, chất lượng đảm bảo như niêm yết tại website cty và từng chính nhánh Cty.
– Chế độ bảo hành tốt: tận nơi trong vòng 6-48h hành chính
– Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo 24h/ 360 ngày
– Hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất- chọn đời sản phẩm

Để có chính sách giá tốt nhất, khách hàng xin liên hệ đến văn phòng gần nhất của Cty Ứng dụng công nghệ Việt Nam hoặc gửi mail đến cty nhavacongnghebep@gmail.com

Kho Bán Tủ Sấy Công Nghiệp Hoặc Quý Khách Mua Online Của Cty VinSun:

 1. Mua Tủ Sấy Công Nghiệp tại Hà Nội: số 105 , Ngõ169, đường Quang Trung, Q.Hà ĐôngMrs Huyền 0962507936
 2. Mua Tủ Sấy Công Nghiệp tại Hải Phòng:  105, đường Đông Phong, p. Hải An –KS Tuân 0936955456
 3. Mua Tủ Sấy Công Nghiệp tại Bắc Ninh:  TT. Phù Chẩn, h. Từ Sơn- Mrs Nguyên 0973904221
 4. Mua Tủ Sấy Công Nghiệp tại Yên Bái: Tổ 6, TT Yên Bình, TP Yên Bái- KS Long: 0812521555
 5. Tủ Sấy Công Nghiệp M. Trung: Số 3, đg Hưng Hoá 6, P. Hoà Cường Nam, Q. Hải Châu, Đà Nẵng- Ms Thảo: 0961444587
 6. Tủ Sấy Công Nghiệp M. Tây: 63A, ấp Tân Thạnh, Bình Thành Trung, Lấp Vò, Đồng Tháp- KS Trí 0865524587
 7. Tủ Sấy Công Nghiệp M. Nam: cầu Bà Tri, đường Vĩnh Lộc, xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh, HCM- KS Tuấn 0972534587

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Sấy Thăng Hoa VINSUN MSTH-TDK-FD200-VSC5”

Chuyển Ngữ

Chọn tỉnh thành bạn muốn xem giá.

Miền Trung

Vùng Biển Đảo

TP Đà Nẵng

Tây Nguyên

Nam Trung Bộ

Miền Nam (Đông Nam Bộ)

Trung Du và MN Bắc Bộ

TP Hồ Chí Minh

ĐB Sông Hồng

Miền Tây

TP Hải Phòng

TP Cần Thơ

TP Hà Nội